ราคาบอล บอลชุด SBOBET ทีเด็ดแทงชาลเก้ 04

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงชาลเก้ 04

บุนเดสลีกา เยอรมัน

ชาลเก้ 04 VS เลเวอร์คูเซ่น

เรท ชาลเก้ 04 ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด

ดวงทีมเยือนวันนี้น้ำเชี่ยวเอาเรือไปขวาง

ลัคนาความสำเร็จเบ็ดเสร็จชี้ไปยังเจ้าบ้าน ทีมเยือนได้แต้มต่ำ ดวงส่งผลด้านลบน่าจะเจอกับความลำบาก เจ้าบ้านได้องค์ประกอบพื้นฐานทีม และได้เสียงเชียร์ ได้เล่นในบ้าน ได้เปรียบมากมายในหลายด้าน ชาลเก้ 04 อันดับ7 ในตาราง ผลงานที่ผ่านมา พอใช้ได้ 5นัด ชนะ3แพ้2 วันนี้ต้องเอาจริงแล้ว หากอยากอยู่กลุ่มนำหัวตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เลเวอร์คูเซ่น อันดับ10 ในตาราง ที่ทำผลงานกระท่อนกระแท่น 5นัดที่ผ่านมา ชนะ2 แพ้3 เกมส์นอกบ้านแพ้รวด  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอ ไม่แพงเลย  วันนี้น่าจะเป็นเจ้าบ้านที่เล่นดีในบ้านอาศัยความได้เปรียบไล่ต้อนและชนะไปในที่สุด

แทง ชาลเก้ 04

ลาลีก้า สเปน

เซลต้า บีโก้ VS คิโรน่า

เรท เซลต้า บีโก้ ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีการวางแผนในงาน และทำได้ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้ อารมณ์จะเป็นตัวที่ส่งผลไม่ดี

ลัคนาแต้มแห่งการไม่ยอมกัน เป็นลัคนาแห่งการต่อสู้ ลัคนาที่ให้คุณทางเจ้าบ้านมีมากกว่าเล็กน้อย แต้มทีมทั้งสองทีมอยู่ในเกณฑ์สูง เซลต้า บีโก้ อันดับ13 ในตาราง ผลงานช่วงนี้เริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ เกมนัดล่าสุดก็เก็บ 3 แต้มกลับมาได้ในการเล่นเป็นทีมเยือน ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา ชนะ2 เสมอ1 แพ้ 2 การลงเล่นในบ้านทำได้ดีพอควร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมคิโรน่า อันดับ17 ในตาราง ฟอร์ม5นัดหลังที่ผ่านมา ชนะ1 เสมอ1 แพ้มาสามนัดติด กำลังไหลลงต่อเนื่องสำหรับฟอร์มของทีมเยือน เรทเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก น่าเป็นเจ้าบ้านที่ไล่บี้กดดัน และเอาชนะทีมเยือนไปได้ในที่สุด

แทง เซลต้า บีโก้ ฟอร์มกำลังมา

ลีกเอิง ฝรั่งเศส

โมนาโก VS มงต์เปลลิเย่ร์

เรท โมนาโก ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ขุนศึกผู้ยิ่งใหญ่ กระหายชัยชนะ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้เสเพล ห่วงความสบาย

ลัคนาเจ้าบ้านได้เปรียบสองด้าน ทั้งด้านดาวและความได้เปรียบในการลงเล่นในบ้าน อีกทั้งฟอร์มยังดีอีกต่างหากเริ่มกลับมาลงตัวแล้ว สำหรับยอดทีม โมนาโก อันดับ2 ในตาราง ฟอร์มช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังไว้ใจได้ เพราะชนะมาแล้ว 2 เกมติด จะเปิดบ้านพบกับ มงต์เปลลิเย่ร์ ทีมอันดับ 13 ที่ทำผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็เก็บชัยยากมาก หาแต้มกลับบ้านไม่ค่อยได้ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่ง มองจากความน่าจะเป็น แต้มดาว แต้มทีม ทั้งหมดแล้วนั้น ขอเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้านดีกว่า ลุ้นได้เต็มทั้งสองมุม

แทง โมนาโก ไม่ได้โม้

แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ VS ฟูแล่ม

เรท ฟูแล่ม ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลเสียทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความไม่พอใจในสิ่งที่มี สิ่งที่ครอบครอง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ไม่สามารถรับมือกับปัญหาได้

ลัคนาแต้มต่ำเรี่ยราดดิน ดาวที่ให้คุณมองไม่เห็นทั้งสองทีม เป็นลัคนาแห่งความเสียเปรียบ จึงต้องย้อนกลับไปดูฟอร์มทีม ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ ทีมอันดับ 14 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ยังหาความน่ากลัวไม่ได้ จะเปิดบ้านพบกับ ฟูแล่ม ทีมอันดับ 11 ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็พื้นๆ ไม่มีจุดเด่นไรมากนัก เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง เพราะจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เมื่อนำมาหักล้างกับความได้เปรียบของเจ้าบ้านที่ได้ลงเตะในถิ่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเอง น่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่มาดีกว่าในวันนี้ เสมอกันไปดีที่สุด

แทงรองเจ้าบ้าน

สวีเดน ออลสเวนส์คาน

โกเตนเบิร์ก VS ซิริอุส

เรท โกเตนเบิร์ก ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การเริ่มต้นใหม่

ดวงทีมเยือนวันนี้จิตใจที่เหนื่อยล้าภาระเยอะ

ลัคนาส่งผลเด่นไปในทางเจ้าบ้านเด่นทางสภาพแวดล้อมอาจหมายถึงความคุ้นกับทุกตารางนิ้วในสนามรวมถึงเสียงเชียร์ของแฟนบอลเจ้าถิ่น โกเตนเบิร์ก ทีมอันดับ 11 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 มีปัญหาคือการยิงนำแล้วกองหลังแจกประตูเสมอ หลังบ้านรั่ว จะเปิดบ้านพบกับ ซิริอุส ทีมอันดับ 8 ที่พบปัญหาหนักกว่าช่วงที่ผ่านมา ผลงานช่วงนี้ก็ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังแพ้มาทั้งหมด เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก ถึงแม้ฟอร์มเจ้าบ้านขี้เหร่ แต่จากเสียงเฮจากแฟนบอลน่ากระตุ้นให้เจ้าบ้านเอาชนะทีมที่ฟอร์มออกทะเลไปได้ไม่ยาก

แทงเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก

เอฟซี เฮลซิงกอร์ VS AGF อาร์ฮุส

เรท AGF อาร์ฮุส ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด จุดจบไม่สวย

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีม ฟอร์มการเล่นแต้มดาวก็ดีกว่าทางด้านทีมเยือน เฮลซิงกอร์ ทีมอันดับ 13 ไม่เหลือฟอร์มทีมใหญ่ที่น่ากลัว 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในบ้านไม่มีความดุไรทั้งสิ้น จะเปิดบ้านพบกับ อาร์ฮุส ทีมอันดับ 10 ผลงานช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 การลงเตะนอกบ้านก็ไม่คงที่ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก เหมือนวัดใจ หัวก้อย แต่ทีมเยือนทีมน้องใหม่ถือราคาต่อ ขออยู่ข้างเจ้าบ้านหน้าเก่าจะอาศัยความเก๋าเอาตัวรอดในนัดนี้ไปได้

แทง เอฟซี เฮลซิงกอร์

ฟินแลนด์ พรีเมียร์

อินเตอร์ ตูร์คู VS คูพีเอส

เรท คูพีเอส ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีความสนอกสนใจในอำนาจ ลุแก่อำนาจ

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นตัวของตัวเอง เป็นดวงไม่โอ้อวดแต่มีดี

ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนชัดเจน องค์ประกอบพื้นดวงทีมเยือนมีแต้มที่สูงกว่าเจ้าบ้าน เจ้าบ้านได้แต้มแห่งการวิตก อาจทำได้ไม่เป็นไปตามเป้า อินเตอร์ ตูร์คู ทีมอันดับ8ในตาราง ผลงานกำลังอยู่ในช่วงขาลง ทำผลงานได้ห่วยต่อเนื่องจนอันดับไปอยู่โซนอันตรายแล้ว ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา แพ้4 ชนะเพียงนัดล่าสุด จะเปิดบ้าน อินเตอร์ ต้อนรับการมาเยือนของทีม คูพีเอส ทีมอันดับ3ในตาราง ที่ต้องการสามแต้มสำคัญนี้ให้จงได้ เพราะแต้มในตารางเท่ากับทีม ลาห์ติ อันดับ2 แต่ลูกได้เสียลาห์ติดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง มองจากความมุ่งมั่นแล้วนั้น ฟอร์มแล้วยังดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ ขอตัดสินใจเชียร์ทีมเยือน

แทงทีมเยือน คูพีเอส

คล็อปป์ยืนยันตนไม่รู้สึกกังวัลทีมกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตก

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ หงส์แดง ยืนยันตนไม่รู้สึกกังวัลอะไรกับการที่ตอนนี้ทีมกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตก จากรายงานของสำนักข่าวชื่อดัง เมื่อวันที่คืนที่ผ่านมา
หงส์แดง กำลังอยู่ในช่วงเลือดตกยางออกยังควานหาชัยชนะไม่เจอ 4 นัดติดต่อกันในทุกรายการซึ่งเกมล่าสุดก็เพิ่งถูก เลสเตอร์ เปิดบ้านชนะ 0-2 ร่วงตกรอบ 3 คาราบาว คัพ โดยในเกม พรีเมียร์ลีก นัดต่อไป หงส์แดง จะต้องบุกไปเยือน จิ้งจอกสยาม อีกครั้งในวันเสาร์ที่จะถึงนี้และจะทำผลงานได้ดีหรือไม่
ในอนาคตอันใกล้นี้พวกเราก็จะได้เห้น หงส์แดง นั้นออกมาแก้มือในเมื่อวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ที่เราจะได้เห็น นายใหญ่ sbobet ที่บอกไว้ว่าจะนำทีมนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ คูตินโญ่ นั้นคืนฟอร์มแล้วแน่นอน

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงแอต มาดริด

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงแอต มาดริด

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แอตฯ มาดริด VS เชลซี

เรท แอตฯ มาดริด ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ดวงทีมเยือนวันนี้ ตกในห้วงเวลาลำบากต้องวางแผนดีดี

ลัคนาเข้าข้างที่เจ้าบ้านมากกว่า การได้เล่นในบ้านเรียกกำลังใจได้เยอะ ดวงทีมอยู่ในช่วงเวลาที่แกร่ง วันนี้บอกได้คำเดียวว่าเจ้าบ้านแรง   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม C นัดที่ 2 แอตฯ มาดริดอันดับ3 ฟอร์มในลีคไม่แพ้ใครมา10นัด 5นัดล่าสุด ชนะ3 เสมอ2 กำลังท็อปฟอร์ม ไม่กลัวทีมเยือนแน่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เชลซี ที่สถิติไม่ค่อยสู้ดีนักในการเจอทีมเก่งจากสเปนเจอกัน 3 หนหลังพวกเขานั้นแพ้ไปถึง 2 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก ไม่แพงเลย ฟอร์มดี กำลังใจดี มีแฟนเชียร์

แทงแอตมาดริด

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS บาเยิร์น มิวนิค

เรท ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีพลังงาน มีแรงผลักดัน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้สุขุม ผู้มีประสบการณ์มาก

ลัคนาแต้มดาวไม่ห่างกัน เจ้าบ้านเด่นด้านสภาพแวดล้อมตลอดจนฟอร์มทีม ลัคนาแต้มทีมได้แต้มที่สูง ลัคนาถือว่าเข้าข้างเจ้าบ้านเล็กน้อย เพราะทีมเยือนได้ดาวแห่งความคิด  เป็นดาวแห่งการเรียนรู้ สุขุม หรืออีกนัยหนึ่ง ไม่ประมาท    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม B นัดที่ 2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมงอันดับ1  ที่ฟอร์มดีมาก สวยงามไล่ถลุงทีมเล็กยังกะซ้อมเตะบอล เจอทีมระดับเดียวกันในวันนี้ บาเยิร์น มิวนิค อันดับ2 ที่ฟอร์มดีทั้งคู่นัดที่แล้ว ต่างชนะมา วันนี้ต้องมาตัดแต้มกันเอง เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูกวัดใจได้เสีย เกมส์บีบ ให้ทั้งสองทีมเล่นระวังเพื่อที่จะไม่เสียแต้ม นัดนี้ใครพลาดโดนลงโทษแน่นอน แต่ด้วยบาเยิร์นถนัดบอลถ้วยใหญ่ ประสบการณ์เยอะ น่าเอาตัวรอดในนัดนี้ไปได้

แทง บาเยิร์น

ซีเอสเคเอ มอสโก VS แมนฯ ยูไนเต็ด

เรท แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นตัวของตัวเอง

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย แต่ลัคนาดาว ความโชคดีไปเด่นด้านทีมเยือน เจ้าบ้านได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้าน ได้สภาพอากาศ ได้ความคุ้นชินสนาม   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม A นัดที่ 2 ซีเอสเคเอ มอสโกอันดับ2 ฟอร์มในลีคทำได้ดี 5นัดหลัง ชนะ3เสมอ2ยังไม่แพ้ใคร ยิ่งเล่นยิ่งดีประกอบกับขุมกำลังยังพร้อมรบ ได้ลงเล่นต่อหน้าแฟน แถมคุ้นชิน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ดยอดทีมจาก อังกฤษ อันดับ1 ชนะมากันทั้งคู่ แมนยู ฟอร์มกำลังขาขึ้น ยิ่งเล่นยิ่งดี 5นัดที่ผ่านมา ชนะ4 เสมอ1 ขนมาเต็มกำลัง เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก บอลเล่นเอาแต้มคาดว่าเจ้าบ้านไม่ยอมง่ายๆแน่ แถมวันนี้อากาศหนาวแมนยูคงเค้นฟอร์มลำบากกัดฟันรองเจ้าบ้านไปดีกว่า

แทงซีเอสเคเอ มอสโก

สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS บาร์เซโลน่า

เรท บาร์เซโลน่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การถูกขัดขวาง

ดวงทีมเยือนวันนี้ความมั่นคง มีลู่ทางในความสำเร็จ

ลัคนาเจ้าบ้านอ่อนแรง แต้มทีมไม่ส่งผลที่ดี คงเหลือเพียงการได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลเพียงเท่านั้นที่มองแล้วได้เปรียบในวันนี้เป็นทีมเยือน ดาวทีมแต้มสูง มองแล้วความได้เปรียบจากหลายด้านส่งผลดีด้านทีมเยือนมากกว่า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน อันดับ2 ที่ทำผลงานได้ดีในนัดที่แล้วเก็บสามคะแนนสำคัญมาได้ วันนี้เดินทางมาพบของแข็ง บาร์เซโลน่า ที่ฟอร์มกำลังฮอต ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาชนะทุกนัดยังไม่มีสะดุดกับเกมไหนเลยในทุกรายการ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคา ลูกควบลูกครึ่ง ยังไงผมก็ชอบชาวดาวอังคารบาเซโลน่ามากกว่า เจ้าบ้านมีสถิติการเจอ บาร์เซโลน่า ใน 2 หนหลังนั้นแพ้มาตลอดแบบขาดลอยด้วยดูแล้วหนังม้วนเก่าฉายวนไป

แทง บาเซโลน่ามาซ่านอกบ้าน

ยูเวนตุส VS โอลิมเปียกอส

เรท ยูเวนตุส ต่อ สองลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความหวังกำลังมีผลดีกำลังเป็นรูปร่าง

ดวงทีมเยือนวันนี้ กลัดกลุ้มและกังวล

ลัคนาเจ้าบ้านได้เปรียบสองด้าน ทั้งด้านดาวและความได้เปรียบในการลงเล่นในบ้าน อีกทั้งฟอร์มยังดีอีกต่างหาก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 2 ยูเวนตุส อันดับบ๊วยในตารางพลาดท่ามาในนัดที่แล้ว นัดนี้ต้องชนะสถานเดียว และต้องยิงเยอะเพื่อลุ้นอันดับหากแต้มกลับไปเท่าทีมข้างบน ในเกมนี้ ยูเวนตุส ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง เจอกับทีมที่ เกรดบอลถือว่ายังห่างชั้นกันพอสมควร  เป็นต่อมากมาย ยูเวนตุส ที่เล่นในบ้านด้วยความดุดัน มาแน่ เรทราคาเปิดให้เจ้าบ้านเป็นต่ออยู่ที่ราคาสองลูก อาจสูงไปนิด แต่เกรดบอลห่างกันฟันเจ้าบ้านดีกว่า ไม่กล้าสวนรองจริงๆ สถิติที่พบกันมักเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า

แทง ยูเว่

 

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงสปาร์ตัก มอสโก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ image logo football premier league

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงสปาร์ตัก มอสโก

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

สปาร์ตัก มอสโก VS ลิเวอร์พูล

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด จุดจบไม่สวย

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีม ฟอร์มการเล่นแต้มดาวก็ดีกว่าทางด้านทีมเยือนมากทีมเยือนแม้สถิติได้เปรียบแต่ฟอร์มเสียเปรียบในวันนี้    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 กลุ่ม E  สปาร์ตัก มอสโกอันดับ3ในกลุ่ม  ตัวผู้เล่นเป็นรอง แต่การเล่นในบ้านตัวเองคือข้อได้เปรียบที่ทำให้หลายทีมเล่นกันไม่ออกหนาวจนไข่แข็ง ฟอร์มกำลังดี ไม่แพ้ใครมาแล้ว6นัด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล อันดับ2ของตาราง เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก จากสถิติที่ผ่านมาทีมเยือนทำได้ดีกว่า แต่ฟอร์มที่ผ่านมาทีมเยือนเล่นได้ลงอ่าวมาก 5นัด ชนะ1 เสมอ2 แพ้ 2 กองหลังเสียประตูง่าย กัดฟันรองเจ้าบ้านดีกว่า

แทง สปาร์ตัก มอสโก

แมนฯ ซิตี้ VS ชักตาร์ โดเน็ตส์

เรท แมนฯ ซิตี้

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีความวิตกกังวลและความกลัว

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นตัวของตัวเอง ปลดจากภาระ

ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนชัดเจน องค์ประกอบพื้นดวงทีมเยือนมีแต้มที่สูงกว่าเจ้าบ้าน เจ้าบ้านได้แต้มแห่งการวิตก อาจทำได้ไม่เป็นไปตามเป้า   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 กลุ่ม F  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ1 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก อันดับ2ในตาราง เจ้าบ้านกำลังเข้าฟอร์ม ชนะมา5นัดติดแบบยิงกระจาย ในขณะที่ทีมเยือนกำลังขาขึ้นเช่นกัน มั่นใจเต็มร้อย ลัคนาเจ้าบ้านเป็นรองทีมเยือนค่อนข้างชัด เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาสองลูก แพงมาก เชื่อว่าทีมเยือนเน้นเล่นตามแผน แย่งไปได้1คะแนน

แทง ชักตาร์ โดเน็ตส์

ดอร์ทมุนด์ VS เรอัล มาดริด

เรท เรอัล มาดริด  ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การถูกขัดขวาง

ดวงทีมเยือนวันนี้ความมั่นคง มีลู่ทางในความสำเร็จ

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย แต่ลัคนาดาว ความโชคดีไปเด่นด้านทีมเยือน เจ้าบ้านได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้าน นอกนั้นเททางทีมเยือน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 กลุ่ม H เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ฟอร์มกำลังดี ชนะมาสามนัดซ้อน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อเสมอควบครึ่ง สถิติที่ผ่านมาทีมเยือนทำได้ดีกว่า ตัวผู้เล่นก็ไม่เป็นรอง เป็นแชมป์สองสมัยซ้อน ยังไงวันนี้น่าเอาตัวรอดพร้อมฉกแต้มกลับไปได้

แทง ราชันชุดขาว

โมนาโก VS ปอร์โต้

เรท โมนาโก ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ใส่ใจในผลประโยชน์ของตัวเอง

ดวงทีมเยือนวันนี้เมฆหมอกบังตาหาทางออก

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โอกาสการทำงานเป็นทีม ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน ส่วนดวงชะตาพื้นดวงทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้องค์ประกอบดีกว่าในวันนี้  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 2 โมนาโกชั่วโมงนี้โมนาโกเข้าทำได้ดุดันกว่า จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ น่าจะเป็นเปิดแลกกันสนุกทีเดียว เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก ปอร์โต้พักหลังเสียประตูง่าย มองจากหลายๆด้านแล้ว เจ้าบ้านมีลุ้นชนะมากกว่า

แทง โมนาโก

เบซิคตัส VS RB ลีบซิก

เรท  RB ลีบซิก ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความวิตกกังวล ตกงาน ไร้ที่อยู่

ลัคนาทีมเยือนแต้มต่ำมาก บวกกับดาวดวงทีมพื้นฐานที่ออกค่ามามีแต่ผลเสีย เจ้าบ้านได้เตะในบ้านพร้อมแฟนบอล   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 2 เบซิคตัส ออกไปเล่นเป็นทีมเยือนมาก่อน และ ทำได้ยอดเยี่ยม เก็บ 3 แต้มมาได้ จะเปิดบ้าน ต้อนรับการมาเยือนของทีม RB ลีบซิก เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง ไลป์ซิกยังไม่จัดจ้านมากนักในฤดูกาลนี้ เกมรับเสียประตูอยู่ตลอด โอกาสบุกชนะคงยาก บอลสูสีแลกกันสนุก ติดเจ้าบ้านไว้ได้เปรียบ

แทงรอง เบซิตัส

 

ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันกระดูกเหล็กของ ปีศาจแดง ออกมาแสดงความคิดเห็น

ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันกระดูกเหล็กของ ปีศาจแดง ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงการถูกไล่ขึ้นอัฒจันทร์ของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ ในเกมล่าสุดที่ทีมปีศาจแดงบุกชนะ เซาแธมป์ตัน 1-0 ว่าไม่สมควรเลย แถมเหน็บว่าที เจอร์เก้น คล็อปป์ กับ อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่เห็นเคยโดนลงโทษบ้าง

ตอนแรกที่ผมเห็นมัน ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกสิ้นดี ผมจะยิ่งแปลกใจกว่านี้อีกนะถ้าเขาโดนโทษแบนหรือได้รับค่าปรับเพิ่มเติม ผมคิดว่าทีมงานผู้ตัดสินทำเกินไปที่ไล่เขาขึ้นไปบนอัฒจันทร์แบบนั้น ร็อบโบ้ กล่าว
แต่ไม่ว่ายังไงประเด็นนี้ก็ยังเป็นที่จับตามองของคนทั่วโลก ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น sbobet กับกุนซือของ ปีศาจแดง ว่าเขาจะโดนลงโทษหรือว่าจะโดนค่าปรับ แต่ไม่ว่ายังไงตอนนี้ก็ต้องรอการตอบจาก สมาคมฟุตบอล ว่าจะสรุปเรื่องนี้ไว้ว่าอย่างไร

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงเรอัล เบติส

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ image logo football Bundesliga league

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงเรอัล เบติส

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อาร์เซน่อล VS เวสต์บรอมวิช

เรท  อาร์เซน่อล ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ควรค่อยเป็นค่อยไป ผลีผลามไม่รอบคอบจะส่งผลเสีย

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นผู้นำ ปกครองผู้ที่ด้อยกว่า

ลัคนาเจ้าบ้านยังไม่ลงตัวมากนัก ความได้เปรียบในวันนี้มองไม่เห็นการได้เปรียบเท่าไรนัก คงมีเพียงเสียงเชียร์ละการคุ้นชินสนามเท่านั้น    อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 12 ผลงานที่ผ่านมายังไม่เด่นเท่าไหร่  5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมอันดับ 9 ที่เคมีกำลังลงตัวประสานงานกันได้ดี  ผลงานตกลงไปเล็กน้อย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นทำได้ดีในช่วงที่ผ่านมา  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกครึ่งแพงไปหน่อยถ้ามองจากฟอร์มเจ้าบ้าน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า คาดว่าเจ้าบ้านทำได้แค่เสมอหรือแค่เบียดชนะไม่น่าถึงกับยิงขาด

แทงรอง เวสต์บรอมวิช

ลาลีก้า สเปน

เรอัล เบติส VS เลบานเต้

เรท เรอัล เบติส ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ช่วงเวลาแห่งชีวิตเริ่มต้น ความสมบูรณ์พร้อม

ดวงทีมเยือนวันนี้จำต้องแก้ไขสถานการณ์

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มสูง บ่งบอกถึงความได้เปรียบในเกมส์ อีกทั้งยังได้ลงเตะต่อหน้าแฟนบอล  มีเสียงเชียร์หนุนหลัง    เรอัล เบติส ทีมอันดับ 7 ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่เกมในบ้านนั้นยังพอเก็บแต้มได้บ้าง จะเปิดบ้านพบกับ เลบานเต้ ทีมอันดับ 5 ที่ทำผลงานได้พอควร 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า มองแล้วเจ้าบ้านที่มักเฝ้าบ้านได้ดีวันนี้มีภาษีมากกว่า

แทงต่อ เรอัล เบติส

นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1

ชาร์ปบอร์ก 08 VS ออด เกรนแลนด์

เรท ชาร์ปบอร์ก 08 ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ได้มรดก ความมั่งคั่งหลั่งไหล

ดวงทีมเยือนวันนี้ความเสียเปรียบ การโดนรังแก

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีม ฟอร์มการเล่นแต้มดาวก็ดีกว่าทางด้านทีมเยือนมาก  ชาร์ปบอร์ก 08 อันดับ3 ทำผลงานได้ดีมายาวนาน สะดุดเสียหน้ายับเยินในนัดที่แล้ว ผลงานที่ผ่านมา ชนะ3เสมอ1 แพ้1 ต้องกู้หน้าเพื่อดึงกำลังใจให้ไวที่สุด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ออด เกรนแลนด์ อันดับ6 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อครึ่งลูก จากสถิติที่ผ่านมาเป็นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า ฟอร์มปีนี้เจ้าบ้านก็ดีกว่า เลือกอยู่เจ้าบ้านจะดีกว่า

แทงเจ้าบ้าน ล้างอาย

บุนเดสลีกา เยอรมัน 2

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS ไกเซอร์สเลาเทิร์น

เรท ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ บังคับตัวเองไม่ได้ ควบคุมตัวเองไม่ไหว

ดวงทีมเยือนวันนี้ เปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดี

ลัคนาแต้มสูสีกันมาก องค์ประกอบพื้นดวงเจ้าบ้านเด่นในด้านเสียงเชียร์ ทีมเยือนเด่นด้านประสานงาน  ช่วงนี้ลัคนาทีมเยือน กำลังก้าวสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมอันดับ 11 ของตาราง ฟอร์มไม่ได้เรื่องจริงๆ ไม่ชนะใครมานานเป็นนัดที่6ติดต่อกัน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมบ๊วยของตาราง ที่ฟอร์มห่วยเช่นเดียวกัน  เรทราคาเปิดมาเห้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคา ครึ่งควบลูก มองแล้ว ไม่ไหวทั้งคู่ อยู่รองดีกว่าได้เปรียบ

แทงรอง ไกเซอร์สเลาเทิร์น

ฟินแลนด์ พรีเมียร์

จีวาสคีล่า VS อินเตอร์ ตูร์คู

เรท อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด น่าละอาย

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีม ฟอร์มการเล่นแต้มดาวก็ดีกว่าทางด้านทีมเยือนมาก

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โอกาสการทำงานเป็นทีม ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน แต้มทีมก็เด่นพอๆกัน ดวงดาวประจำทีมก็กำลังส่งผลดีสำหรับทั้งสองทีม  จีวาสคีล่า อันดับบ๊วยของตาราง แต้มโดนรองบ๊วยทิ้งไม่มาก น่าจะยังต้องการแต้มเพื่ออยู่รอดต่อไป จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อินเตอร์ ตูร์คูทีมอันดับ8 ที่ทำผลงานได้ดีกว่าทีมเจ้าบ้าน เรทเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง จากสถิติการพบกันที่ผ่านมาเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า

แทงเจ้าบ้าน

 

คล็อปป์: ฟอร์มกับเลสเตอร์แสดงให้เห็นว่า ฟิล ‘กลับมาอย่างแท้จริง’

ฟอร์มที่โดดเด่นของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในเกมที่ลิเวอร์พูลเอาชนะเลสเตอร์ 3-2 เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เขากลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มที่อีกครั้ง หลังถูกขัดขวางจากการบาดเจ็บหลัง ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล ตามความเชื่อของเจอร์เก้น คล็อปป์

 

“จริงๆ แล้วมันดีจริงๆ ที่ได้เห็น เราไม่มีความกังวล แต่คิดถึงสถานการณ์เกี่ยวกับสภาพร่างกายของเขา เพราะว่า เรารู้ว่ามันจะเป็นยังไงในช่วง 3-4 สัปดาห์จนถึงตอนนี้ แต่ตั้งแต่ตอนนี้เขาอยู่ในสภาพที่ดีจริงๆ” นายใหญ่หงส์แดงกล่าวกับกับ Liverpoolfc.com

“ผมพูดมันมาแล้วถึงการฝึกซ้อม 2-3 วัน ว่า เขาทำได้ยอดเยี่ยมจริงๆ โอเค หลังจากเกมแรก (มันเกี่ยวกับ) การต้องหาจังหวะกลับมา และอะไรแบบนี้ มันไม่ใช่เรื่องยอดเยี่ยมอย่างที่เขาเคยเป็น แต่ตอนนี้เขากลับมาทำได้ดีจริงๆ และนั่นช่วยให้กับเราอย่างมาก”

“ในช่วงเวลานี้ เรากำลังลงเล่น โดยไม่มีซาดิโอ (และ) เขาสามารถเล่นได้ในหลากหลายตำแหน่ง”

อเล็กซ์ อ็อกเลด-แชมเบอร์เลน ทำผลงานได้ดี หลังจากลงเล่นแทนคูตินโญ่ในวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเจมส์ มิลเนอร์ และแดเนียล สเตอร์ริดจ์ ก็ลงเป็นตัวสำรองแล้วทำผลงานได้ดี และคล็อปป์ยกย่องทัศนคติของลูกทีมทุกคนในการช่วยทีมรับมือโปรแกรมหนักต่อเนื่อง

“พวกเขาทุกคนช่วยเราได้ ผมชอบผลในเกมของมิลลี่ ผมชอบการมีส่วนของเขาในห้องแต่งตัว แทงบอล และอะไรเหล่านี้ เขาใกล้ชิดกันมาก ผมรู้ว่าเขาเป็นนักเตะที่ต้องการลงเล่นตลอดเวลา มันเป็นเรื่องยากจริงๆ สำหรับเขา(และ)มันเหมือนกับกับแดเนียล เหมือนกันกับอ็อกซ์ และเหมือนกันกับเด็กๆ ทุกคน”เขากล่าว

“พวกเขาทุกคนพร้อม และนั่นเป็นเรื่องดี เพราะว่าเราต้องการพวกเขา ซึ่งมันเป็นเหตุผลว่า ทำไมผมคิดว่าเรื่องดีทุกอย่างสำหรับในห้องแต่งตัวที่คุณต้องการสัญญาณชัดเจนจากภายนอก และนั่นคือ ผลการแข่งขันสำหรับในวงการฟุตบอล”

“วันนี้ เราสามารถแสดงให้เห็นว่า เขายังคงอยู่ตรงนี้ ตอนนี้เรามี 11 แต้ม และประตูบวก 1 ประตู ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้น และต้องช่วยกันต่อยอดไป”

 

 

โฆเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนเองตัดสินใจไม่ถูกว่า

โฆเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนเองตัดสินใจไม่ถูกว่าจะส่งแนวรุกคนไหนลงสนาม หลังจากทุกคนพร้อมใจกันโชว์ฟอร์มร้อนแรงช่วยกันถล่มประตูให้ทีมอย่างต่อเนื่อง

ในฤดูกาลก่อนทีมปีศาจแดงต้องเจอกับปัญหาสกอร์ฝืดแต่ในฤดูกาลนี้สถานการณ์กลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อแนวรุกทุกคนในทีมนัดกันระเบิดฟอร์มสุดยอด พวกเขาลงสนามไปทั้งหมด 8 เกมในทุกรายการและยิงไปถึง 24 ประตู โดยในเกม คาราบาวคัพ เมื่อสัปดาห์ก่อนถล่ม เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ไป 4-1 และในวันเสาร์นี้มีโปรแกรม พรีเมียร์ลีก ที่จะออกไปเยือน เซาธ์แฮมป์ตัน
และนี้คือการกลับมาของฤดูกาลที่ดีที่สุดของ บาคาร่าออนไลน์ ปีศาจแดง ในซีซั่นนี้แน่นอน และคงจะไม่มีใครจะปฎิเสธได้เลยว่าทีมนี้ตอนนี้มาแรงกว่า แปชม์เก่า เมื่อฤดูกาลก่อนอีก และปีนี้คงจะเป็นปีของ ปีศาจแดง แน่นอน

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงโวล์ฟบวร์ก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ image logo football premier league

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงโวล์ฟบวร์ก

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน

บาเยิร์น มิวนิค VS โวล์ฟสบวร์ก

เรท บาเยิร์น มิวนิค ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้สิ้นสุดของสงคราม พักผ่อน

ดวงทีมเยือนวันนี้ความมั่นคงที่หลั่งไหล

ลัคนาเจ้าบ้านสวนทางกับฟอร์มที่ผ่านมา วันนี้น่าจะมีข้อผิดพลาดมากกว่าทีมเยือน เจ้าบ้านได้เปรียบเพียงเสียงเชียร์แต่โชคอาจไม่เข้าข้าง  บาเยิร์น มิวนิค ทีมอันดับ 1จ่าฝูง ในช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 ในบ้านทำได้ตามมาตรตราฐานของทีมใหญ่ ไว้ใจได้เมื่อเฝ้ารัง จะเปิดบ้านพบกับ โวล์ฟสบวร์ก ทีมอันดับ 12 ที่ฟอร์มกลางๆ5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การเป็นทีมเยือนก็มีดี ได้แต้มจากการเป็นทีมเยือนมาหลายนัด เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูกควบสองครึ่ง แพงไปนิด ทีมเยือนเจอทีมใหญ่วิ่งกันทุกตำแหน่ง สู้ไม่ถอย  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า แต่ราคาไปไกล ยังไงโชคจะเข้าข้างทีมเยือนมากกว่า เจ้าบ้านอาจทำได้แค่เบียดชนะแต่ไม่เกินราคาต่อรอง

แทงรอง โวล์ฟสบวร์ก

ลีกเอิง ฝรั่งเศส

นีซ VS อองเช่ร์

เรท นีซ ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีความวิตกกังวลและความกลัว

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นตัวของตัวเอง ปลดจากภาระ

ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนชัดเจน องค์ประกอบพื้นดวงทีมเยือนมีแต้มที่สูงกว่าเจ้าบ้าน เจ้าบ้านได้แต้มแห่งการวิตก อาจทำได้ไม่เป็นไปตามเป้า นีซ ทีมอันดับ 8 ช่วงนี้พอเก็บแต้มไปได้บ้าง 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 การเฝ้าบ้านยังไม่สามารถคาดเดาได้ เล่นไม่มีแบบแผน แล้วแต่วัน จะเปิดบ้านพบกับ อองเช่ร์ ทีมอันดับ 11 ผลงานช่วงนี้เสมอเป็นส่วนมาก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดีมักไปไล่เสมอกับหลายทีมที่ออกไปเยือน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก เจ้าบ้านไร้ความน่ากลัว ทีมเยือนน่าจะมีการตั้งรับที่ดีตามถนัด จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน รองทีมเยือนมีครึ่งลูกในกระเป๋าดีที่สุด

แทงทีมเยือน อองเช่ร์

ลีลล์ VS โมนาโก

เรท โมนาโก ต่อหนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้เกิดวิกฤติ ความหายนะเกิดขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้นำที่มีความรับผิดชอบ

ดวงเจ้าบ้านตกท้องร่องในแนวไม่ส่งผลดีคงต้องใช้เวลาซักพักกว่าดวงจะกลับมาดีขึ้น การได้เปรียบในด้านเสียงเชียร์ไม่ได้ช่วยไรมาก     ลีลล์ ทีมอันดับ 17 ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ จะเปิดบ้านพบกับ โมนาโก ทีมอันดับ 2 ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อหนึ่งลูก ทั้งสองทีมต้องการแต้มทั้งคู่ ทีมเยือนที่มีทีเด็ดในเกมส์รุกมากกว่าน่าจะบดชนะไปได้ตามเป้า จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าคิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีแน่นอน

แทงโมนาโกไม่ได้โม้

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส

ปอร์โต้ VS ปอร์ติโมเนนเซ่

เรท ปอร์โต้ ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด น่าละอาย

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีม ฟอร์มการเล่นแต้มดาวก็ดีกว่าทางด้านทีมเยือนมาก ปอร์โต้ ทีมอันดับ 1จ่าฝูงของลีค ช่วงนี้ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ไล่บดทีมผู้มาเยือนให้พ่ายกลับไปเสมอ จะเปิดบ้านพบกับ ปอร์ติโมเนนเซ่ ทีมอันดับ 13 ฟอร์ม 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3ถือว่าทำได้ไม่ดี เดินทางมาพบเจ้าบ้านที่กำลังเข้าฟอร์ม อยู่ที่จะโนกลับไปกี่ลูก  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูกควบสองครึ่ง สถิติการพบกันสามครั้ง เจ้าบ้านยิงชนะไม่ต่ำกว่าสองลูกขึ้นไป โดยเคยถล่มสูงสุด5-1 ประตู  ฟอร์มกำลังดีน่าทำได้อีกกัดฟันลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า ทีมเยือนมองหาจุดที่ดีให้ลงทุนยังหาไม่เจอ

แทง ปอโต้ โชว์อีกนัด

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก

ลิเมอริค เอฟซี VS คอร์ก ซิตี้

เรท คอร์ก ซิตี้ ต่อครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้สว่างไสว มีอำนาจ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ปมแห่งการขัดแย้ง ทำให้ส่วนรวมลำบาก

ลัคนาเจิดจ้าสำหรับทีมเจ้าบ้าน ได้ลัคนากำลังของดวงอาทิตย์มาหนุน จะทำให้งานที่ทำอยู่สำเร็จไปได้ด้วยดีการลงทุนที่ไม่ค่อยแน่ใจจะเป็นสิ่งที่ดีในอนาคต    ลิเมอริค เอฟซี ทีมอันดับ 7 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 กำลังทำทีมดีขึ้น มีกำลังใจขึ้นมาก จะเปิดบ้านพบกับ คอร์ก ซิตี้ ทีมอันดับ 1 ที่ทำผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า แต่ปัญหาภายในทีมจะเป็นอริในวันนี้ เจ้าบ้านจึงดีกว่าในวันนี้

แทง ลิเมอริค เอฟซี ดีแน่วันนี้

ดันดาล์ค VS ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด

เรท ดันดาล์ค ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การทำงานหนักส่งผลให้ประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์

ดวงทีมเยือนวันนี้ ยังคงรอคอยการเก็บเกี่ยว

ลัคนาความได้เปรียบเทไปทางเจ้าบ้าน อีกทั้งได้ลงเล่นในถิ่นที่คุ้นเคย ทำให้ได้เปรียบเพราะมีแรงฮึดแรงกระตุ้นที่แฟนบอลคอยกดดันฝั่งตรงข้ามและคอยเชียร์ให้กำลังใจเจ้าบ้าน   ดันดาล์ค ทีมอันดับ 2 ต้องการแต้มอย่างมากเพื่อบีบความห่างจากจ่าฝูง ช่วงนี้ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 ฟอร์มก็ไม่ได้ย่ำแย่ การลงเล่นในบ้านก็มักทำได้ดี จะเปิดบ้านพบกับ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 12 ที่ท่าทางจะอยู่รอดในลีคค่อนข้างแน่นอน ความทุ่มเทเจ้าบ้านจึงมีมากกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า ทีมเยือนเวลาออกเป็นทีมเยือนมักทำได้ไม่ดี วันนี้ก็น่าจะเป็นเจ้าบ้านที่คว้าชัย

แทง ดันดาล์ค

โบฮีเมี่ยนส์ VS เซนต์ แพตทริคส์

เรท เซนต์ แพตทริคส์ ต่อ เสมอ

ลัคนาแต้มแห่งสงคราม ส่งผลทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การไว้วางใจ การประสานสัมพันธ์

ดวงทีมเยือนวันนี้ตกหลุมพรางหาทางออกเองไม่ได้

ลัคนาแต้มทีมเท่ากัน ก่อให้เกิดการแก่งแย่ง ความได้เปรียบเจ้าบ้านมีความได้เปรียบเล็กน้อยได้ลงเล่นในถิ่น ที่ทำให้พวกเขาเล่นได้ดี รู้องศาสนาม มีความเชี่ยวชาญในสมรภูมิ   โบฮีเมี่ยนส์ ทีมอันดับ 6 ช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 หวังที่จะปลดล็อคหาแต้มเพื่อขยับไปลุ้นสิทธิ์การไปเล่นบอลถ้วย จะเปิดบ้านพบกับ เซนต์ แพตทริคส์ ทีมอันดับ 9 ที่ผลงานทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่การออกเป็นทีมเยือนยังไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ เพราะจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า แต่ในวันนี้ความได้เปรียบและมุ่งมั่นน่าจะเป็นทีมเจ้าบ้านที่หวังแต้มมากกว่า โบฮีเมี่ยนส์ ที่เล่นในบ้านด้วยความแน่นอนน่าจะเบียดชนะไปได้

แทงเจ้าบ้าน โบฮีเมี่ยนส์       

 

กุนโดกัน ซึ่งก่อนหน้านี้พักแข้งไปนาน เพราะปัญหาบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่หัวเข่าขวา

กุนโดกัน ซึ่งก่อนหน้านี้พักแข้งไปนาน เพราะปัญหาบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่หัวเข่าขวา ได้สตาร์ทตัวจริงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนธันวาคมปีก่อน ในเกมดังกล่าว แต่สุดท้าย ดาวเตะวัย 26 ปี ก็ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงกลางครึ่งหลัง โดยผลการตรวจระบุว่า เจ้าตัวมีอาการเคล็ดที่เข่าซ้าย ขณะที่ กุนโดกัน ก็ยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ ว่า อาการบาดเจ็บของตนไม่นาเป็นห่วงอะไร “สวัสดีทุกคน ขอบคุณจริงๆ สำหรับทุกข้อความ! ผมมีความสุขที่จะบอกว่า อาการบาดเจ็บของผมไม่ได้รุนแรงอะไร และผมก็หวังที่จะกลับลงสู่สนามได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้”

“ตอนนี้มันเร็วเกินไปที่จะระบุกรอบเวลาที่แน่ชัด sbobet เกี่ยวกับระยะเวลาที่เขาต้องพักแข้ง แต่ก็คาดว่า เขาจะลงซ้อมได้ภายในไม่กี่วันนี้” แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

gclub007